Thiết kế đồ họa


Aptech-news-wwww.gillyvu.vn-16
Tên sản phẩm: Abstract-gift-vouchers
Mô tả ngắn :

Thiết kế voucher độc đẹp, gây ấn tượng mạnh mẽ đến người tiêu dùng, là chiến lược marketing vô cùng hiệu quả đang được áp dụng rất nhiều hiện nay. Với mỗi đợt khuyến mại, giảm giá, nhằm thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của mình nhiều hơn, các công ty, doanh nghiệp sử dụng voucher với ứng dụng quảng bá sản phẩm, đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với người tiêu dùng. Voucher được hiểu nôm na là phiếu giảm giá, hoặc dùng để làm quà tặng khi mua 1 sản phẩm bất kỳ nào đó, các khách hàng sẽ được ưu đãi khi sử dụng voucher với giá trị tương đương được in trên chiếc voucher đó, và khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ với chất lượng tốt, đảm bảo nhất, khiến các khách hàng trở nên hào hứng và thích thú khi sử dụng chiếc voucher đó, từ đó thu hút được nhiều khách hàng, người tiêu dùng quan tâm cũng như sử dụng dịch vụ, sản phẩm của công ty, doanh nghiệp nhiều hơn.

Vì vậy việc thiết kế voucher với kiểu dáng, mẫu mã độc đáo, với màu sắc bắt mắt, không những giúp công ty, doanh nghiệp quảng cáo được hình ảnh của mình mà còn nâng tầm thương hiệu, về cả chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ chăm sóc khách hàng, tận tình, chu đáo. Voucher tương tự như chương trình tri ân khách hàng, với tinh thần mang đến cho khách hàng trải nghiệm những thứ mới lạ, với cùng những món đồ như thế, nhưng cách mua hàng và sử dụng lại khác biệt, chất lượng vẫn đảm bảo mà giá thành lại rẻ hơn, còn gì hấp dẫn hơn.

Thiết kế voucher có ý nghĩa như thế nào?

Voucher có tính thẩm mỹ cao, với những thiết kế sắc nét, ấn tượng bắt mắt, giúp gây sự chú ý, thu hút khách hàng, với những thiết kế độc đáo hơn, chiếc voucher còn có thể sử dụng dùng để trang trí ở bàn học, văn phòng vô cùng đẹp mắt và hữu ích, Thể hiện được giá trị thương hiệu, và mang sự tin tưởng về dịch vụ, sản phẩm đến với các khách hàng.

Voucher được thiết kế 1 cách tinh tế, chuyên nghiệp đưa khách hàng đến 1 phong cách phục vụ cũng chuyên nghiệp không kém, đưa thương hiệu của công ty, doanh nghiệp lên 1 tầm cao mới.

Voucher với thiết kế phá cách, cùng với sự sang trọng, đẳng cấp thể hiện được mục tiêu cũng như tham vọng của công ty, doanh nghiệp bạn ở cả hiện tại lẫn tương lai.

Các mẫu thiết kế voucher được thực hiện dựa trên lĩnh vực kinh doanh của công ty, doanh nghiệp, đối tượng khách hàng hướng đến, cùng với đó là xu hướng thiết kế hiện tại để mang lại những chiếc voucher đặc sắc nhất, phù hợp nhất.

Nội dung: Là những thông tin, ưu đãi, khuyến mại mà công ty, doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng, người tiêu dùng, thông tin càng ngắn gọn, cô đọng, dễ hiểu, giúp khách hàng dễ dàng đọc và nắm bắt được thông tin đó, tránh trường hợp viết dài dòng khiến khách hàng bị rối loạn thông tin.

Hình ảnh, màu sắc: Sử dụng những hình ảnh sinh động, bắt mắt kích thích thị giác của khách hàng và làm nổi bật lên những thông tin chính. Với tông màu sắc đặc trưng của thương hiệu sẽ giúp công ty, doanh nghiệp mang cá tính, phong cách riêng, và không sợ “ đụng hàng “.

Voucher thường được thiết kế trên chất liệu giấy Coucher, Bristol,… hay giấy mỹ thuật cao cấp với độ bền, bóng mịn, và dày dặn hơn.

Voucher được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, tạo sự đa dạng, mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Công ty VNNDESIGN với đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, giàu kinh nghiệm, đã thiết kế, in ấn và hoàn thành rất nhiều mẫu voucher khác nhau, với chất lượng tối ưu và vẻ đẹp hoàn hảo trong từng sản phẩm. Đem lại thành công trong công cuộc quảng bá hình ảnh, thương hiệu, cũng như thu hút được khách hàng cho rất nhiều các công ty, doanh nghiệp với nhiều lĩnh vực kinh doanh đa dạng khác nhau.

Công ty VNNDESIGN – hội tụ cả 3 yếu tố – thiết kế voucher đẹp, chuyên nghiệp, đẳng cấp là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công ty, doanh nghiệp!