Chúng tôi là ai?

VNNDESIGN Là nhà cung cấp giải pháp, tư vấn thiết kế nhận diện thương hiệu và truyền thông quảng cáo cho cá nhân và doanh nghiệp trong và ngoài nước.

VNNDESIGN đã trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong nhiều lãnh vực hoạt động khác nhau.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Domain, Hosting, Google và chuyên sâu vào lĩnh vực Thiết kế Đồ Họa, Thiết kế Website làm trọng tâm phát triển.

Với phương châm: Phát triển bền vững, coi trọng chữ tín. Lấy khách hàng làm trung tâm, đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Hiểu rõ sứ mệnh dịch vụ. Tuân thủ những quy định của pháp luật.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ VNNDESIGN

[ MST]: 0313225112

[ Địa chỉ ]: 218/24/1 Nguyễn Duy Cung - P.12 - Q.Gò Vấp - TP. Hồ Chí Minh

[ Điện thoại ]: 0909.448.440 - 0907.448.440

[ Email ]: vnndesign247@gmail.com

[ Website ]: www.vnndesign.com

 

Tại sao bạn nên chọn Vnndesign?

Tốc độ

Bằng cách chỉnh lại các quy trình quản lý dự án của chúng tôi trong năm vừa qua, Vnndesign đã đạt được hiệu quả tối ưu. Vnndesign hiểu rằng thời gian là tài sản vô giá.

Kiến thức và Kinh nghiệm

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc.

Phương châm

Chúng tôi luôn luôn bắt đầu dự án bằng việc phân tích rất tỉ mỉ, cẩn thận các yêu cầu của khách hàng. Vnndesign cung cấp hỗ trợ liên tục để xác định điểm mạnh, điểm yếu và phân tích các chiến lược để cải thiện. Chúng tôi luôn coi đó là một quá trình không phải chỉ là một dự án, chúng tôi cũng không ngừng mở rộng đội ngũ làm việc của mình. "Chia sẻ cơ hội - Hợp tác thành công"

Tiêu chí

Chúng tôi luôn tìm hiểu rõ các yêu cầu mà khách hàng mong muốn để xây dựng, phát triển và tối ưu nó một cách hiệu quả. Sự phát triển của khách hàng chính là sự phát triển của chúng tôi

"Chia sẻ cơ hội - Hợp tác thành công"

Đối Tác


Với phương châm: Phát triển bền vững, coi trọng chữ tín. Lấy khách hàng làm trung tâm, coi trọng chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Hiểu rỏ sứ mệnh dịch vụ và chỉ đảm nhận khi có khả năng. Tuân thủ những quy định của pháp luật.