Mobile Ads

Posted by | 31/05/2016

Mobile Ads

Mobile Marketing được dự báo trở thành một trong những kênh tiếp thị quan trọng mà các doanh nghiệp khó có thể bỏ qua trong tương lai.!

Theo nghiên cứu của Ericsson ConsumerLab, tỷ lệ sử dụng smartphone dự tính sẽ tăng từ mức hiện tại là 16% (dự báo trước đây là 11%) lên 21% và có tới 42% người được hỏi muốn đổi từ điện thoại thường sang smartphone. Thống kê cho thấy, hiện Mobile Marketing được dự báo trở thành một trong những kênh tiếp thị quan trọng mà các doanh nghiệp khó có thể bỏ qua trong tương lai.

Theo báo cáo thống kê ghi nhận ở diễn đàn MMA (hiệp hội Mobile Marketing) toàn cầu tổ chức tại Singapore mới đây, số smartphone trên toàn cầu đã gần 2 tỷ chiếc. Tại Việt Nam, thời gian một người lướt web trên máy tính tối đa là khoảng 2 giờ mỗi ngày, trong khi đó bất kỳ lúc nào họ cũng có thể truy cập Internet từ smartphone. Phần lớn người dùng truy cập trên các thiết bị di động với mục đích đọc tin tức, tiếp đến là tìm kiếm thông tin, nhắn tin và truy cập mạng xã hội.

Nắm bắt được xu thế phát triển của công nghệ di động, Vnndesign đã triển khai và cung cấp các dịch vụ quảng cáo trên Mobile nhằm giúp doanh nghiệp lan truyền thương hiệu và tiếp cận khách hàng mục tiêu. Đến với Vnndesign, bạn có thể lựa chọn nhiều kênh truyền thông trên Mobile phù hợp với đối tượng và mục tiêu mà doanh nghiệp bạn hướng tới.

Mobile Adnetwork Mạng quảng cáo thông minh trên điện thoại di động

Mobile Adnetwork là mạng quảng cáo trên các ứng dụng di động “hot” nhất thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau . Quảng cáo trên hệ thống website được chọn theo chủ đề cho phép doanh nghiệp bạn chọn lọc khách hàng mục tiêu theo: Địa lý (vùng miền, tỉnh thành), Hệ điều hành (Android, iOS), Dòng máy (Samsung, Apple, Nokia…), Nhà mạng (VinaPhone, Viettel, Mobifone…) và theo nhóm tuổi, sở thích…

Quảng cáo trên Google Mobile Ads

Google Mobile Ads là hình thức quảng cáo trên nền tảng quảng cáo di động trên mạng hiển thị của Google. Google Mobile Ads có 3 kênh quảng cáo chính:

- Google Search: Hình thức quảng cáo qua công cụ tìm kiếm Google trên di động.

- Google Display Network: Là hình thức quảng cáo trên các wapsite thuộc mạng nội dung Google.

- Google Admob: Là hình thức quảng cáo trên các ứng dụng di động.

Facebook Mobile Ads

Facebook MobileAds là hình thức quảng cáo trên giao diện trang Facebook Mobile. Bạn có thể quảng cáo nhằm thu hút khách hàng đặt game, apps trên di động hoặc truyền thông cho các hoạt động trên Facebook Fanpage.

Tại Việt Nam, với trên 21 triệu người dùng Facebook (tháng 2/2014), 70% trong số đó có sử dụng Facebook trên các thiết bị di động, Quảng cáo Facebook MobileAds cho phép bạn chọn lọc đối tượng người dùng theo độ tuổi, giới tính, khu vực địa lý, thiết bị, hệ điều hành và từng phiên bản cụ thể….