Search Engine Optimization

Posted by | 31/05/2016

Search Engine Optimization

SEO là vô cùng cần thiết, là một trong những chìa khóa quan trọng nhất trong việc thu hút người dùng đến với website của bạn.

SEO - Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm - là một quy trình kết hợp giữa các chuyên gia và phần mềm chuyên biệt nhằm đưa một website vào top 5 hay top 10 kết quả tìm kiếm tự nhiên của các trang tìm kiếm với một hay một số từ khóa. SEO bao gồm rất nhiều công việc khác nhau, tuy nhiên có thể được chia thành ba phần việc chính

Nghiên cứu từ khóa

Đây là công việc cực kì quan trọng trong SEO nhằm mục đích tìm ra những cụm từ, nhóm từ khóa nhắm tới từng loại đối tượng tìm kiếm và dễ dàng đưa website lên vị trí cao trên kết quả tìm kiếm.

On-Page SEO

Tối ưu lại các nội dung trên trang web, cho cả Công cụ tìm kiếm và khách viếng thăm. Hiện nay việc này trở nên ngày càng quan trọng hơn sau khi Google tung ra hàng loạt các bản cập nhật mới, đặc biệt là Google Panda và Google Humming Bird.

Off-Page SEO

Xây dựng liên kết từ website khác trỏ tới website của bạn. Bao gồm tất cả các liên kết từ các website khác nhau (Blog, Mạng xã hội, Tin tức,...)

SEO là công cụ giúp Tăng doanh thu cho Doanh nghiệp thông qua website bằng cách Cải thiện vị trí hiển thị website với các từ khóa và Tăng lượt truy cập từ công cụ tìm kiếm Google.

SEO mang lại một số ưu điểm:

  • Chi phí rất thấp khi so với các phương thức quảng cáo trên công cụ tìm kiếm khác (PPC)
  • SEO giúp thu hút lượng lớn khách hàng mục tiêu có quan tâm trực tiếp đến sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của công ty. Vì vậy mang lại doanh thu.
  • Tiết kiệm chi phí truyền thông khác.
  • Giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường, đối tượng khách hàng, thậm chí đa dạng hóa sản phẩm một cách dễ dàng.
  • SEO nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp.
  • Xuất hiện nhiều trên trang kết quả tìm kiếm khiến doanh nghiệp của bạn dễ dàng được biết đến.
  • Xuất hiện ở những vị trí cao hàm ý doanh nghiệp của bạn hoạt động lâu năm và là website đáng tin cậy.

Nghiên cứu từ khóa/chiến lược

Một trong những yếu tố SEO quan trọng nhất là các từ khóa mục tiêu. Hãy để Vnndesign xác định chiến lược tốt nhất cho tất cả các hoạt động xây dựng liên kết của bạn để tăng thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn và lưu lượng truy cập.

Báo cáo hoạt động

Chúng tôi cung cấp một báo cáo chi tiết của trang web đánh giá hiệu quả SEO của bạn, cũng như dữ liệu về lưu lượng truy cập của bạn, giới thiệu từ khóa hàng đầu và giải thích đầy đủ về hoạt động công cụ tìm kiếm của bạn.